Trại huấn luyện NFL – Đây là nơi bóng đá bắt đầu

Là một cựu cầu thủ NFL, trại huấn luyện NFL là nơi công việc thực sự bắt đầu, đặc biệt là đối với những tân binh và vận động viên chưa được phác thảo, những người muốn thử sức và thành lập một đội.

Trước khi đến trại huấn luyện, bạn có thể đã đi nghỉ hoặc dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Nhưng niềm vui đã kết thúc khi bạn được trao chìa khóa phòng trại huấn luyện của mình. Đây là nơi bắt đầu đổ mồ hôi và nước mắt. Đây là lúc những con bướm thần kinh mang đến cho bạn cảm giác khó chịu liên tục trong ruột.

Bạn bắt đầu trại huấn luyện bằng cách gặp gỡ những người chơi và huấn luyện viên khác. Có một sự phấn khích lo lắng trong không khí và có vẻ như tất cả các cầu thủ đều có một số cảm giác bồn chồn. Tâm mẹ neymar trí của bạn chơi trò chơi chống lại sự tự tin của bạn và bạn thấy mình tự hỏi những câu hỏi như “Tôi có thực sự đủ giỏi để chơi ở vị trí chuyên nghiệp không?” “Tôi sẽ làm gì nếu tôi không thành lập đội?” “Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không thể nhớ những vở kịch mà chúng tôi được dạy?” “Điều gì xảy ra nếu tôi bị ốm hoặc bị thương?”

Sau đó, bạn nhận được lịch trình của mình và nó cho bạn biết nơi để đi và gặp gỡ. Lịch trình cho bạn biết rằng cuộc họp đầu tiên của bạn là cuộc họp nhóm với huấn luyện viên trưởng, nhân viên, huấn luyện viên và chủ sở hữu nhóm. Đây là nó. Trại huấn luyện đã chính thức bắt đầu. Đã đến lúc bắt đầu làm việc và chứng tỏ bản thân. Tự đánh mình lên. Bạn là nhất. Bạn sẽ làm tốt và gây ấn tượng với mọi người. Bạn sẽ thành lập đội và trở thành người khởi đầu. Bạn là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp!

Lịch trình nói rằng buổi tập bắt đầu vào ngày mai. Buổi sáng tập lúc 9h00-11h30. Bữa trưa đến 2 giờ chiều. Vào lúc 2:30 PM đến 3:00 PM chúng tôi xem phim. Buổi tập thứ hai của chúng tôi là từ 3:30 chiều đến 5:30 chiều.

Trong ba ngày đầu tiên của trại, thực hành là thực hành nhẹ với quần đùi và đội mũ bảo hiểm. Điều này là để có được chân của bạn dưới bạn. Vào ngày thứ tư của trại, bạn có thể mặc quần áo vào. Đây là khi sự phấn khích bắt đầu và những con bướm đi hoang dã. Bạn đang rất lo lắng để đánh ai đó. Cảm giác như thể đã mãi mãi kể từ lần cuối cùng bạn có mặt trên sân và sẵn sàng thi đấu. Đây là ngày khó khăn nhất đối với bạn. Cơ thể của bạn phải làm quen với các miếng đệm nặng 70 lbs. Cơ thể của bạn phải chịu đựng khi bạn trải qua các bài tập luyện trong khi mặc những miếng đệm nặng này trong nhiệt độ hơn 100 độ. Đây là lúc bạn tìm hiểu xem mình có đang trong tình trạng cân đối hay không. Bạn có thể sống sót qua nó? Bạn sắp bị ốm? Bạn sẽ trông yếu ớt trước những người chơi khác? Là một người đàn ông! Bạn có thể xử lý nó. Nếu người khác có thể làm điều đó, bạn cũng có thể làm được. Đó là vấn đề quan trọng. Làm đi!

Huấn luyện viên làm cho ngày thứ tư với đầy đủ các miếng đệm là một ngày rất thể chất. Điều này là để phá vỡ các cầu thủ mặc miếng đệm trong nhiệt. Đây là nơi mà các huấn luyện viên xem những cầu thủ nào có sức mạnh và khả năng chịu đựng để cạnh tranh trong NFL. Đây cũng là nơi các huấn luyện viên xem những cầu thủ nào coi trọng việc trở thành một vận động viên và giữ cho cơ thể của họ ở trạng thái thể lực tốt nhất và những cầu thủ nào lười biếng và không tập luyện.