Hỗ trợ đội thể thao của bạn với vòng tay cao su

Khi cái nóng của mùa hè nhường chỗ cho cái se lạnh của mùa thu, nhiều người hâm mộ thể thao Mỹ có một thứ trong đầu: bóng đá. Là một trong những trò tiêu khiển yêu thích của người Mỹ, bóng đá mang đến cho mọi người hai cơ hội khác nhau – trở thành khán giả hoặc trở thành cầu thủ. Từ các giải bóng đá thanh thiếu niên cho đến các đội trung học cho đến các đội đại học và chuyên nghiệp đều có nhiều cấp độ cầu thủ. Và ngay cả khi họ chơi, người dân trên khắp đất nước cũng thích xem môn thể thao này. Mọi lứa tuổi của người hâm mộ đều bật TV hoặc đến sân vận động trung học, đại học hoặc chuyên nghiệp địa phương từ tháng 9 đến tháng 1 để xem các đội bóng yêu thích của họ thi đấu.

Bất kể họ là cầu thủ hay khán giả, mọi người đều muốn cho cả thế giới biết đội bóng yêu thích của họ là ai. Họ tham gia bằng cách tham gia các trò chơi, theo dõi trước và cổ vũ cuồng nhiệt trong suốt thời gian đó. Cha mẹ sử dụng miếng dán đệm hoặc các vật phẩm khác để thể hiện sự ủng hộ đối mbappe ronaldo với giải đấu trẻ hoặc đội trung học của họ; mọi người ở mọi lứa tuổi mặc áo sao chép hoặc áo hoodie có biểu tượng để đại diện cho đội đại học hoặc chuyên nghiệp yêu thích của họ. Để tham gia nhiều hơn vào việc một trường trung học hoặc đội thanh niên có thể làm tốt như thế nào, một số người sẽ tổ chức gây quỹ để đội có thể tận hưởng thiết bị tuyệt vời và đồng phục cao cấp hơn. Dưới đây là một vài ý tưởng độc đáo về cách thể hiện tốt nhất tinh thần đồng đội của bạn và làm thế nào để có một buổi gây quỹ bóng đá trẻ thành công.

Nếu bạn muốn một cách thú vị, thú vị để trang điểm cho vẻ ngoài của mình, hãy cân nhắc đến dây đeo cổ tay. Được làm bằng 100% silicone, chúng có thể được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau. Vì vậy, hãy tưởng tượng thế này: nếu màu của đội bạn là xanh lam và cam, bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể lấy một dây đeo tay màu xanh lam và một dây đeo tay màu cam và đeo chúng trên cùng một cổ tay ở một trong hai cổ tay. Hoặc bạn có thể mua một dây đeo tay với các màu được phân chia, một nửa cam và một nửa xanh lam. Để có giá trị pop và talk bắt mắt hơn nữa, bạn có thể nhận được một cái ở dạng xoáy. Hoặc có một cái nhìn tinh tế hơn với màu xanh ở bên ngoài và màu cam ở bên trong. Trên hết, bạn có thể thêm tên nhóm của mình bằng chữ in ngay trên băng. Các tùy chọn thực sự là vô tận và với một dây đeo cổ tay độc đáo như vậy trên cánh tay của bạn, chắc chắn bạn sẽ được đánh dấu là một người hâm mộ tận tâm.

Điều tuyệt vời hơn nữa là chính những chiếc vòng đeo tay đó có thể là cơ sở cho một đợt gây quỹ thành công và phổ biến. Các giải đấu thanh niên và các đội trung học cần thêm tiền để mua thiết bị, đồng phục và di chuyển đến các trò chơi ở xa (thậm chí là ngoài tiểu bang!). Vòng tay có thể là trụ cột trong nỗ lực quyên góp tiền cho xe buýt của người hâm mộ, khách sạn của đội hoặc các chi phí cần thiết khác. Chúng có thể được tùy chỉnh với màu sắc, biểu tượng và tiếng kêu của đội cụ thể của bạn, điều này sẽ khiến chúng trở thành món đồ “phải có” đối với người hâm mộ của đội. Vòng tay phổ biến cho mọi lứa tuổi – từ trẻ em đến cha mẹ đến ông bà – vì vậy bạn sẽ phải bán nhiều trước và trong khi chơi game. Thêm vào đó, vì bạn có thể đặt hàng với số lượng lớn với giá thấp hơn, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trên mỗi chiếc bạn bán được. Và bạn thậm chí có thể cân nhắc phối hợp móc chìa khóa, dây đeo chéo và vòng silicon. Những người hâm mộ đội của bạn sẽ phát cuồng với các phụ kiện silicone và hoạt động gây quỹ của bạn sẽ rất thành công. Chỉ cần nhớ luôn sáng tạo và vui vẻ với giao diện tinh thần đồng đội của bạn!