Đánh giá trò chơi điện tử FIFA Soccer / Football 2006 / cho PlayStation 2

Mặc dù FIFA World Cup đã kết thúc, nhưng bạn có thể cảm nhận điều kỳ diệu một lần nữa. Chủ yếu cảm ơn Fifa Soccer / Football 2006/06 dành cho PlayStation 2. Bạn có thể là một tiền đạo, hậu vệ hoặc thực tế là quản lý và hướng dẫn đội của bạn đến vinh quang cuối cùng.

Phần hay nhất về FIFA 2006 là tính chất dữ dội và hành động bóng đá chân thực. Như trường hợp của bất kỳ cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nào, chỉ cần ra sân và kiểm tra kỹ năng của bạn. Menu được trình bày tốt, rõ ràng và dễ đọc.

Các tùy chọn lối chơi trong FIFA World Cup 2006 bao gồm các trận đấu nhanh, chơi trực tuyến, các buổi luyện tập và loạt sút trực tiếp manchester city luân lưu. Sự trình bày đặc biệt là ở chế độ World Cup là đặc biệt. Trước khi bắt đầu trận đấu, bạn sẽ thấy một camera và sau đó bầu không khí của sân vận động bóng đá thực tế được tạo ra với sự trợ giúp của những người hâm mộ được trang bị dây truyền, hoa giấy và bóng bay.

Hình ảnh động của người chơi là tuyệt vời. Câu hỏi đặt ra lúc này: Làm thế nào để đánh bại đối thủ? Câu trả lời của câu hỏi này khá đơn giản. Vì mọi cầu thủ trên sân đều có một số kỹ năng di chuyển theo ý của mình, bạn sẽ thấy rằng việc sử dụng tốt các điều khiển cảm ứng đầu tiên tuyệt vời cùng với các đường chuyền, xuyên bóng và hình nộm là lựa chọn tốt nhất để giành chiến thắng trong trận đấu.
Nhưng tất cả đều không ổn, một trong những điều khó chịu của trò chơi là nó sẽ tự động đưa bạn đến trận đấu đầu tiên với tư cách là người quản lý, dẫn đến việc bạn thua trong việc chuyển nhượng cầu thủ trong một mùa giải.

Cốt lõi của bất kỳ trò chơi điện tử nào -Phần lớn hình ảnh có thứ tự khá cao nhưng đôi khi lại có những sai sót quan trọng, chẳng hạn như khi bóng đi vào trong nhưng không ghi thành bàn thắng hoặc không đi vào nhưng được đăng ký như một mục tiêu.