Câu lạc bộ bóng đá thành phố Hull – Những ngôi sao thử nghiệm cho đội dự bị của Thành phố

Đó là một đêm tích cực cho Câu lạc bộ bóng đá Hull City trong trận đấu trên sân nhà của họ ở giải dự bị vào đêm thứ Tư. Tiếp đón người hàng xóm Scunthorpe United trên sân nhà Ferriby’s Church Road, chuỗi thứ hai của Những chú hổ đã kết thúc với chiến thắng 3-0 một cách thoải mái. Nhưng đó không phải là điểm dễ chịu duy nhất của buổi tối. Bây giờ bạn có thể tìm hiểu lý do tại sao, với một loạt các tin tức mới nhất đến từ Câu lạc bộ bóng đá thành phố Hull.

Vào tối thứ Tư, đội dự bị đã giành kết quả trận ac milan chiến thắng 3-0 trước Scunthorpe United với một loạt các ngôi sao của đội một được trưng bày trong sự pha trộn giữa sức trẻ và kinh nghiệm khi khoác áo Những chú hổ. Tham gia các công việc cho Man City là Kamil Zayatte, người đã đóng vai trò xuất sắc ở trung tâm hàng tiền vệ trong một giờ cùng với Ian Ashbee và cả hai dự kiến ​​sẽ được bổ sung vào đội hình cho chuyến đi ngắn đến Barnsley vào cuối tuần.

Tuy nhiên, hai điểm đáng chú ý nhất của buổi tối là chứng kiến ​​thủ môn ký hợp đồng cho mượn của Arsenal, Vito Mannone, có tiếng nói và sự hiện diện chắc chắn giữa các gậy – mặc dù một đêm tương đối thoải mái – và người thử việc Liam Rosenior sẽ chiếm vị trí hậu vệ phải cho Man City. Cả hai cầu thủ đều đưa ra nhiều lời hứa và sau này đã trải qua một chặng đường dài để có được một hợp đồng lâu dài hơn tại Câu lạc bộ bóng đá thành phố Hull sau khi rời Ipswich Town.

Mặc dù vậy, ở những nơi khác – ngoài các kỳ tích dự bị đêm qua – hai cầu thủ có vẻ như được định sẵn để kéo dài thời gian ở lại câu lạc bộ. Thứ nhất, bản hợp đồng cho mượn Rowan Vine – người đến từ Queens Park Rangers với thời hạn cho mượn ban đầu là một tháng – có vẻ sẽ ở lại City. Hai câu lạc bộ được cho là đang đàm phán với mong muốn tiền đạo này sẽ ở lại với Câu lạc bộ bóng đá thành phố Hull thêm một thời gian nữa.

Cuối cùng, cầu thủ sừng sỏ của Man City, Nick Barmby hy vọng màn trình diễn của anh ấy có thể kiếm thêm một năm nữa với hợp đồng của anh ấy với câu lạc bộ. Cầu thủ 36 tuổi còn một hợp đồng sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, nhưng ngôi sao sinh ra tại địa phương này đang hy vọng có được bản hợp đồng mới với CLB bóng đá Hull City để anh tiếp tục thi đấu cho đội bóng quê hương. Hiện tại, Barmby đã được đưa vào ban huấn luyện, nhưng hy vọng sẽ tiếp tục khoác áo Những chú hổ thêm một năm nữa.

Nếu cựu tuyển thủ Anh nhận được điều ước của mình, điều đó sẽ chứng kiến ​​người đàn ông Hull kéo dài thời gian ở lại câu lạc bộ lên sáu năm liên tiếp chưa từng có.