Bóng bầu dục Mỹ – Hướng dẫn nhanh về các vị trí trong bóng bầu dục Mỹ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bóng đá là một trong những trò tiêu khiển tuyệt vời của người Mỹ, nhưng có thể hơi phức tạp. Không có môn thể thao nào khác có nhiều vị trí hoặc mưu kế như vậy. Mục đích của bài viết này là giải thích ngắn gọn về các vị trí khác nhau trong bóng đá Mỹ và trách nhiệm của họ là gì.

Đội tấn công

Hậu vệ:
Bộ tứ vệ là thủ lĩnh tấn công. Nhiệm vụ của real madrid vs atlético madrid  anh ấy là gọi các vở kịch và thực hiện chúng. Anh ta đứng phía sau và được bảo vệ khỏi đội đối phương bằng đường tấn công. Hậu vệ cánh nhận bóng và có thể chuyền bóng bằng cách ném, ném bóng hoặc giao bóng. Tiền vệ này cũng có thể tự mình nắm bắt cơ hội để chạy bóng nếu lối chơi hoặc tình huống yêu cầu. Do tính chất của vị trí, đó là vai trò lãnh đạo nên rất được các phương tiện truyền thông quan tâm.

Linemen tấn công:
Nhóm cầu thủ chính cản phá bộ tứ vệ được gọi là những người bảo vệ tấn công. Họ bao gồm các trách nhiệm khác nhau được gọi là trung tâm, bảo vệ tấn công và xử lý tấn công.

Trung tâm:
Trung tâm nằm ở trung tâm của đường tấn công. Anh ấy chịu trách nhiệm đi bóng trở lại hàng tiền vệ và bảo vệ hàng tiền vệ cùng với đường tấn công từ hàng thủ của đội đối phương.

Bảo vệ tấn công:
Trong một cuộc tấn công điển hình, có hai người bảo vệ tấn công tự đặt mình ở cả hai đầu của trung tâm. Có trách nhiệm ngăn chặn hàng phòng ngự của đối phương vượt qua. Chúng cũng giúp mở ra một lộ trình chạy cho đường chạy về.

Tấn công:
Các đấu thủ ở bên ngoài hoặc đầu ngoài của đường tấn công được gọi là người đánh bóng tấn công. Cùng với các tiền vệ tấn công khác có nhiệm vụ ngăn chặn đội đối phương cướp (xoạc) tiền vệ, và mở ra các khu vực cho đường chạy phía sau vượt qua.

Người nhận:
Mục tiêu chính của người nhận là nhận bóng trong một lần phát bóng. Chúng cũng được sử dụng làm vật chặn trên một vở kịch đang chạy. Các tên gọi khác nhau cho vị trí của chúng trên sân là đầu thu hẹp, và hai đầu thu rộng còn được gọi là đầu ngang và đầu tách. Có vị trí được liệt kê bên dưới, mỗi người có trách nhiệm như nhau nhưng ở những vị trí khác nhau trên sân.

Kết thúc chặt chẽ xếp hàng ở cuối đường tấn công
Người chạy cánh dàn hàng ngang cùng phía với cuối sân nhưng tách ra khỏi đội hình
Kết thúc tách dòng lên ở phía đối diện như là kết thúc chặt chẽ và cũng được tách ra khỏi hệ thống