10 lý do tại sao tôi ghét bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Các bạn đồng hương Mỹ, trước khi các bạn ký vào trát khai tử của tôi, hãy biết rằng tôi đang nói về Bóng đá Mỹ, hay còn được gọi là Bóng đá ở phần còn lại của thế giới. Vì vậy, hãy thư giãn – không sao cả – Tôi chỉ đang chọc phá bóng đá thôi!

Tôi đã xem Euro 2008 trên truyền hình, mặc dù tôi lịch la liga    không thể biết trận đấu nào đã được chơi (có ai bị trì hoãn không?). Ồ, tôi không biết bất kỳ đội bóng, cầu thủ hay huấn luyện viên nào, vì vậy sự thiếu hiểu biết là niềm hạnh phúc.

Sau khi xem một vài trận đấu quan trọng (như tôi được nghe bởi những người thông báo) và ăn một vài lát bánh pizza và bia Mỹ rẻ tiền, tôi đã đi đến kết luận sau: Bóng đá hôi.

Tôi thực sự đã chơi Bóng đá trong nhiều năm. Môn thể thao này là niềm vui trong suốt thời thơ ấu của bạn, nhưng không hiểu sao không khí gia đình vui vẻ lại biến thành một rạp hát buồn tẻ và bạo lực với đầy rẫy những nam hoàng phim truyền hình. Trong nhiều năm, tôi đã xem Olympic Soccer, World Cup và một số trận đấu của Liên đoàn Đức (chúng tôi đã có những kênh truyền hình cáp tuyệt vời khi tôi còn nhỏ).

Tôi xin nhắc lại: Bóng đá hôi. Trong khi xem một số trận bóng hay, tôi thực sự muốn tự sát. Vì vậy, không chậm trễ hơn nữa, tôi khiêm tốn trình bày 10 lý do tại sao tôi ghét bóng đá:

1. Người hâm mộ say xỉn

Ở các sân vận động của Giải bóng bầu dục Mỹ, chúng tôi thực sự đóng cửa khán đài bia và rượu trước khi kết thúc trận đấu. Khi nào các sân vận động châu Âu và châu Mỹ Latinh tắt nước? Tiền của tôi KHÔNG BAO GIỜ.

Nếu tôi muốn thấy những người châu Âu say rượu, bạo lực hành động, tôi sẽ đội mũ lưỡi trai Dodgers, đi một chiếc quần ngắn Polo màu hồng và một số đôi giày thể thao Nike, và ghé thăm một quán rượu ở Anh. Hoặc có thể tham dự một buổi hòa nhạc Prodigy ở Berlin.

Người hâm mộ thể thao Mỹ làm dậy sóng. Chúng tôi cổng đuôi và nấu bánh mì kẹp thịt. Chúng tôi mang theo gia đình và chơi trò đuổi bắt với con cái. Chúng tôi cũng ăn kem và rời khỏi trò chơi sớm để đánh bại giao thông.

Những người hâm mộ World Soccer ném đá nhau. Giai đoạn = Stage. Tôi không thể nói rằng tôi đổ lỗi cho họ. Sau chín mươi phút qua lại và bia dưới trời nắng nóng, có lẽ tôi sẽ đánh gục thằng bạn thân nhất của mình. Người hâm mộ bóng đá là những quả bom hẹn giờ chực chờ phát nổ.

Và nhân tiện, khi những người hâm mộ châu Âu vẽ mặt và sau đó bạo loạn, tôi lại nhớ đến những cảnh chiến tranh tàn khốc trong Braveheart. Có lẽ các đội bóng đá thế giới cần những linh vật dễ thương để giảm testosterone. Miami Dolphins có ai không?

2. Chán

Nếu bạn có thể hoàn thành các khoản thuế của mình và không bỏ lỡ hành động, bạn đang xem một sự kiện thể thao nhàm chán. Bóng đá có tổng số điểm thấp nhất so với bất kỳ môn thể thao nào trong lịch sử thế giới. Đá. Chạy. Mùa thu. Nói lại.

Tôi không thể phủ nhận kỹ năng thể chất của các cầu thủ Bóng đá đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, khi kỹ năng đó được phổ biến trong một vài lần chạm trong hơn 90 phút, một từ xuất hiện trong tâm trí bạn: SINH TỒN. Các phòng khám bóng đá thú vị hơn các trận đấu thực tế.

3. Đá phạt đền

Hãy để tôi nói thẳng điều này – bạn chạy khoảng 90 phút và sau đó nếu tỷ số hòa khi tiếng còi khai cuộc vang lên, bạn sẽ không thi đấu thêm giờ? Bạn đang giỡn hả? Những quả phạt đền là không công bằng và bất thường. Một trò chơi đồng đội được giảm xuống thành nỗ lực cá nhân theo một định dạng hoàn toàn khác. Phải là bia. Người hâm mộ sẽ bắt đầu ngất xỉu nếu thời gian làm thêm được phép.

4. Phụ nữ (hoặc thiếu phụ nữ)

Bạn có bao giờ nhận thấy thiếu phụ nữ tham gia? Bóng đá là sự thống trị tốt nhất của nam giới. Làm thế nào bạn có thể có không khí gia đình khi phụ nữ không đến với các trò chơi? Tôi nghĩ rằng đàn ông đã lên kế hoạch theo cách đó. Có lẽ một trận đấu Bóng đá là một cuộc hội thảo liên kết nam giới lớn. Hoàn thành với bia, bạo loạn và buồn chán.

5. Thành công thế giới thứ ba

Nhiều quốc gia thuộc thế giới thứ ba chơi bóng đá khá giỏi. Đối với những nhà kinh tế học ngoài kia, hãy nghĩ rằng các rào cản gia nhập thấp. Những đứa trẻ chỉ cần một quả bóng (hoặc một quả bóng gần đúng với nó), một bãi cỏ hoặc đồng bằng đầy bụi và một vài người bạn. Có lẽ đó là lý do tại sao Bóng đá thấm nhuần cuộc sống của nhiều người thuộc thế giới thứ ba. Không giống như sự giàu có về vật chất, kỹ năng Bóng đá có thể dễ dàng đạt được và sự nghiệp của các cầu thủ Bóng đá trong tầm tay với những tài năng tốt nhất, bất kể thu nhập.